หมวดหมู่สินค้า
Call us on
+86 (532) 86851699
If you have any questions, please contact us
GO >>

เครื่องจักรรีไซเคิลระเบิดห้อง

เครื่องรีไซเคิลชนิดแข็งห้องส่วนใหญ่มีห้องส่วนตัว กรวยตะแกรง ยาวัสดุรีไซเคิล (สายพานลำเลียงสายพานลำเลียงสกรูสด รอก แบ่ง จัดเก็บสองรวมทั้งระบบ

Features

เครื่องจักรรีไซเคิลชนิดแข็งห้องส่วนใหญ่มีห้องอวัยวะ กรวยตะแกรง วัสดุยา (รวมทั้งสายพานลำเลียงสายพานลำเลียงสกรูสด รอก แยก ช่องเก็บ โรตารี่วาล์วอาหาร), ระบบการรีไซเคิลฝุ่นเอาระบบ ระบบลูกปืน ระบบไฟ ระบบควบคุมไฟฟ้า และแพลตฟอร์มยก 3D

ลักษณะ

1 ยาวัสดุโครงสร้างระบบการถ่ายทอดได้ง่าย และเชื่อถือได้ โอเวอร์โหลดกำลังแข็งแรง ไม่แก่ต่อ

เพิ่มเติม 2 พลังงานการกู้คืน พลังงาน พลังงานประหยัด

3 การบำรุงรักษาเครื่องจักรกลจะง่ายมาก และง่าย

พารามิเตอร์ทางเทคนิค: ขนาดแตกต่างกันของที่อยู่อาศัย พารามิเตอร์บางอย่างก็แตกต่างกัน

ผิวที่ใช้:, derusting นอกจากสี II เชื่อมรอยต่อ (3), ลบครีบ บินขอบ ออกไซด์ (4), สแตนเลส อลูมิเนียมพื้นผิวย่อยห้อง ไฟประมวลผล (คราบทนดี ลบหน้าปก) (5), ปนเปื้อนที่ผิวคอนกรีต หินปูน ฯลฯ ประมวลผล

ทรายปลอดภัยแม่นยำวาล์ววาล์วควบคุม วัสดุพิเศษซับ รอยขูดต้านทานและผลกระทบต่อความต้านทานความสามารถ การวัดแสง การออกแบบที่ไม่ซ้ำจะสูง แม้ว่าการใช้ทรายทะเล ขนาดใหญ่ ขนาดอนุภาคทรายแม่น้ำทราย clogging เกิด เครื่องวัดความดันชนิดแห้งระเบิดเป็นหน่วยพื้นฐานของงานถังความดัน และสเปรย์เป็นองค์ประกอบ ความดันสมบูรณ์แห้งแข็งเครื่องงานหน่วยระบบประกอบด้วยส่วนประกอบ 4 ได้แก่ ถังความดัน พลังงานปานกลางระบบ ระบบท่อ ระบบควบคุมโดยทั่วไป หลักการทำงานของความดันในเครื่องพ่นทรายแห้ง: ชนิดกดเครื่องระเบิดแห้งโดยใช้พลังงานจากลม อัดอากาศผ่านอาคารความดันถังทำความดัน abrasive ทรายผ่านวาล์วท่อสายพานทรายและหัวฉีดฉีด สเปรย์ผิวเพื่อจะกลึงให้มีหัวหน้าการประมวลผล ความดันในเครื่องพ่นทรายแห้ง ลมเป็นแรงขับสำหรับวัสดุจะเร่งโมเมนตัมของเจ็ท ทรายบนเทคโนโลยีผลกระทบและการดำเนินการตัดของพื้นผิว พื้นผิวของเทคโนโลยีเพื่อให้ได้ความสะอาดและความหยาบต่างกัน เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติทางกลของพื้นขึ้นรูปชิ้นงาน การปรับปรุงจึง ต่อต้านความเมื่อยล้าของเทคโนโลยี บางเพิ่มการยึดเกาะระหว่างเคลือบมัน เพื่อยืดอายุการใช้งาน เคลือบ แต่ยังเอื้อต่อการปรับระดับการเคลือบและตกแต่ง สิ่งสกปรกบนพื้นผิว variegated และชั้นออกไซด์เอา ในขณะเดียวกัน roughening ให้กับพื้นผิวพื้นผิวที่มีความเครียดตกค้าง และเพิ่มความแข็งผิวของพื้นผิวพื้นผิวปานกลาง

ขอบเขตของโปรแกรมประยุกต์: สำหรับขนาดใหญ่ และขนาดกลางเที่ยง ด้วยประสิทธิภาพสูงรักษา เรืออาคาร โครงสร้างเหล็ก หม้อ สะพาน ระเบิดหินอ่อนแปรรูป ตู้คอนเทนเนอร์และอื่น ๆ

1. แนะนำพัฒนาเทคโนโลยีต่างประเทศ abrasive วาล์ว วาล์วควบคุมลม abrasive และแข็งของวาล์วอากาศและก๊าซสวิตช์ควบคุมระยะไกลแบบไดนามิก การพัฒนาประกอบด้วยขั้นสูงสุด

abrasive วาล์วและวาล์วควบคุม abrasive 2 แม่นยำควบคุมกระแส abrasive สามารถปรับการไหลเวียนของทรายได้อย่างอิสระ และตอบสนองได้อย่างรวดเร็วเพื่อเปิด หรือ ปิด

3. ผ่านอุปกรณ์ในแลนซ์แก๊สควบคุม สวิตช์ รีโมท abrasive วาล์ว และวาล์วระเบิด ได้จัดการ ทนทาน วางบนเคลื่อนไหวราบรื่น และมีความยืดหยุ่น ดำเนินการง่าย และสะดวก สบาย ปลอดภัย และเชื่อถือได้ ระเบิดประสิทธิภาพสูง ผลกระทบของแรง ตีช่วงลึก สามารถควบคุม

ใช้หอระเบิดทรายในส่วนบนของอากาศ ส่วนล่างและส่วนด้านข้างสามารถใช้ดำเนินวงจรปราบปรามฝุ่น ฝุ่นจะลง ห้องมีการแสดงผลที่สูง และมีระบบปฏิบัติการดี

ชั้นทรายดูดโดยรวมในช่วงเวลาจะกู้คืนข้อมูลทั้งหมดของทราย ดินมีเหลือทราย ทรายพ่นห้อง เที่ยว ไม่มีคู่มือทำความสะอาด บันทึกเวลาทำงานไม่ ท่อลมกลับไปทราย abrasive กู้อัตราสูงถึง 99% ทำความสะอาด ง่าย

แข็งตัวห้องผลิตแผงแซนด์วิช ลักษณะเรียบง่าย และสวยงาม ติดตั้งสะดวก และยืดหยุ่น ฉนวนกันความร้อนเสียง และความร้อนแผ่นฉนวนกันความร้อนแผ่นฉนวนสำเร็จรูปอย่างมีนัยสำคัญ

ประสิทธิภาพทางเทคนิคโดยรวมของห้องพ่นทรายเป็นขั้นสูง ปล่อยฝุ่นตรงกับ และต่ำกว่าความต้องการป้องกันสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ และท้องถิ่น รับตัดมลพิษสิ่งแวดล้อม


Hot Tags: ห้องพักระเบิดกลรีไซเคิล จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย โรงงาน ผลิตภัณฑ์ใหม่ คุณภาพสูง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
E-mail to us
หมวดหมู่สินค้า
To learn more, please click into each category ...
ชิงเต่า KNNJOO เครื่องอิงค์