หมวดหมู่สินค้า
Call us on
+86 (532) 86851699
If you have any questions, please contact us
GO >>

ระเบิดมิตรหอการค้า

ลักษณะของห้องทราย blastingSandblasting อัตโนมัติแบ่งออกเป็นสองชนิดอัตโนมัติ และด้วยตนเอง อัตโนมัติแข็งห้องเป็นผลิตภัณฑ์ทันสมัยที่สุดของห้อง sandblasting หลักของ

Features

ลักษณะของการระเบิดทรายอัตโนมัติ

แข็งห้องแบ่งออกเป็น 2 ประเภทโดยอัตโนมัติ และด้วยตนเอง อัตโนมัติแข็งห้องเป็นผลิตภัณฑ์ทันสมัยที่สุดของห้อง sandblasting ลักษณะของหลักเป็นรังผึ้งชนิดทรายดูดชั้นเทคโนโลยี ใช้ลมสายพานหลัก การใช้อากาศจะทรายรีไซเคิลวัสดุ แล้ว ผ่านไปป์ เพดานจะถูกส่งไปแยกทรายและฝุ่นสำหรับอัตโนมัติทรายและคัดแยกฝุ่น การเรียงลำดับโดยอัตโนมัติออกวัสดุทรายมีประโยชน์ตกเป็นโฮสต์ที่แข็ง (แข็งแรงดันถัง), เครื่องใช้หมุนเวียน เรียงลำดับออกวัสดุทรายแตก หนัง ผิวของออกไซด์ ฝุ่นละอองและเศษอื่น ๆ หมายกรองฝุ่นเก็บฝุ่น

ระเบิดทรายอัตโนมัติที่อยู่อาศัยวิธีการจัดส่ง

จากอัตโนมัติ sandblasting ห้องใช้ส่งนิวเมติก ไม่จำเป็นต้องใช้สายพานลำเลียงแบบกลทรายระเบิดห้อง ชอน บล็อก scraper โซ่ และกลุ่มชนิดยกเครื่องและอื่น ๆ แบบหมุนเครื่องจักร เพื่อหลีกเลี่ยงการในทรายวัสดุขนส่ง การปรับกระบวนการวัสดุทราย ฝุ่นละอองขนส่งเครื่องจักร ตลับลูกปืน ปรากฏการณ์สวมสร้างยานยนต์ เพื่อหลีกเลี่ยงการทำงานหนัก การติดตั้งไม่ มีหลุมลึก (แม้ไม่มีหลุม), และย่นระยะเวลาการก่อสร้าง บันทึกการก่อสร้างต้นทุน และห้องแข็งดั้งเดิมโดยทั่วไปต้องแข็งกาย atrioventricular ขนาดตามไปขุดหลุมลึก 2.5-3.5 เมตร

การใช้ห้องแข็งอัตโนมัติ: ห้องแข็งอัตโนมัติโดยทั่วไปใช้สำหรับขึ้นรูปชิ้นงานขนาดใหญ่และผิวเทคโนโลยี ultra ขนาดใหญ่ เช่น: จักรอุตสาหกรรมหนัก รถยนต์ รถ ยนต์ กรอบ ประกอบของเหล็กและฮาร์ดแวร์ขนาดใหญ่ตีทุกวันและการ

เสียวัสดุจาก 60mg/m3 แข็งบนด้านซ้ายและขวาด้วยการเป็นรถยนต์ไฟฟ้า ความสะดวกเป็นผู้ระเบิด ระเบิดห้องที่เรียงรายไป ด้วยชุดความต้านทาน ลดเสียงยางซับแผ่น สองชุดของตัวกรองกลองชนิดฝุ่นสะสมสำหรับการระเบิดห้องระบายอากาศและฝุ่นละออง ฝุ่นเนื้อหาน้อยกว่าชุด winnowing วัสดุยาอัตโนมัติ และอุปกรณ์คัดกรองจะมีขนาดใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินไป ขนาดกลางเรียงลำดับออก ตกลงในฟิลด์ของถังเก็บขยะรีไซเคิลพร้อมกับมีเม็ดอัตโนมัติ winnowing ระบบสั่นหน้าจอ ในเวลาเดียวกันให้ดำเนินการป้องกันอุปกรณ์ การปฏิบัติงานบุคลากรป้องกันหมวกนิรภัย สยามแซนด์ vests ระเบิดถุงมือ ตัวกรองการหายใจ และการหายใจอุณหภูมิ ความปลอดภัยสูงสุดดำเนินการบุคลากรความปลอดภัย และสภาพแวดล้อมการทำงานสุขภาพการ

ระบบระเบิดเต็มรูปแบบสามารถกำหนดเองได้ตามความต้องการของลูกค้า ระบบสามารถจัดการกับขนาดของร่างกายสูงสุด 27000mm *, 3200 มม. 4050 มม. พื้นผิวของร่างกายได้ พื้นผิวของร่างกายเป็น 3.2 ~ 6.3μm ... อื่น พื้นผิวของร่างกาย ยานพาหนะ ยานพาหนะ สามารถตอบสนองความต้องการผลิตของวัน ฝุ่น เสียง และเสียงของทรายระเบิดสภาพแวดล้อมมีผลกระทบที่มีขนาดใหญ่มาก เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการสิ่งแวดล้อม ระบบมลพิษฝุ่นต้องตรงกับความต้องการ GB16297-1996 กันเสียงได้น้อยกว่า 85dB (A) (พ่นทรายห้องนอก)

ระเบิดยิงที่ทำความสะอาดห้องเป็นชนิดไม่ติดต่อ ลดมลพิษไม่ใช่ผิววิธี ซึ่งใช้ในกระบวนการรักษาพื้นผิว ที่ง่ายต่อการจัดการ มันมีข้อดีเช่นง่ายใช้ ง่ายต่อการใช้ ใช้งานง่าย ง่ายต่อการใช้ ใช้งานง่าย ง่ายต่อการใช้ ใช้งานง่าย ง่ายต่อการใช้


Hot Tags: ระเบิดมิตร chamber จีน ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย โรงงาน ผลิตภัณฑ์ใหม่ คุณภาพสูง
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง
E-mail to us
หมวดหมู่สินค้า
To learn more, please click into each category ...
ชิงเต่า KNNJOO เครื่องอิงค์