เกี่ยวกับเรา
Call us on
+86 (532) 86851699
If you have any questions, please contact us
GO >>
หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา

淳九 (7).png

นิสัยดี ตรงพฤติกรรม ความเร็ว คุณภาพ ความสามัคคีความรู้และฝึกการแสวงหาไม่
คุณภาพเป็นจุดเริ่มต้นของค่าและศักดิ์ศรี ยัง เป็นเลือดของการอยู่รอดของบริษัท
เป็น Asiaand #39; s คุณภาพสูงผลิต และนำวิสาหกิจของยิงระเบิดเครื่อง---ชิงเต่า KNNJOO เครื่อง อิงค์
ไม่เคยลืมความสำคัญของการพัฒนาความก้าวหน้าของโลกอุตสาหกรรม
และเป็นองค์กรชั้นนำของเอเชียสูงยิงเครื่องและหล่อเครื่องจักร
บริษัทมีศูนย์วิจัยทันสมัย โรงงานอุตสาหกรรม ความสามารถพิเศษโดดเด่นทันสมัยอุตสาหกรรมขั้นสูง
Companyand #39; s ผลิตภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ การยิง เครื่องยิงระเบิดเสริมสร้างเครื่องจักร อุปกรณ์ พ่นทรายโรงหล่ออุปกรณ์ ฝุ่นอุปกรณ์รักษาสิ่งแวดล้อม และเกี่ยวข้องสนับสนุนยิงเหล็ก ตีเหล็ก ชิ้นส่วนที่ทนต่อการสึกหรอ และอื่น ๆ 100 ชนิดของผลิตภัณฑ์
มากกว่า 20 ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุในช่องว่างในฟิลด์นี้บริษัทฯ ได้รับใบรับรองสากล ISO9001, TUV เยอรมนีรับรอง ใบรับรองสหภาพยุโรป CE, BV ฝรั่งเศสรับรองผลิตภัณฑ์ของเราจะส่งออกไปเยอรมนี สเปน ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ออสเตรเลีย รัสเซีย และประเทศอื่น ๆ 49 และเพลิดเพลินกับชื่อเสียงสูงและชื่อเสียงของโลก
ตัวชี้วัดต่าง ๆ อันดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมภาพระเบิดเครื่องหลายปี
ช๊อตไฟฟ้านิวเคลียร์ระเบิดฟิลด์ companyand #39; s ตลาดแบ่งปันนำ
พัฒนาภายในประเทศชุดแรกของ HS3750 เบ็ดชนิดพลังงานนิวเคลียร์วาล์วยิงระเบิดยิง และชนะการเสนอราคาของผู้ผลิตไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ในประเทศ Sufa เทคโนโลยีอุตสาหกรรม Co., ltd CNNC และวาล์วมณฑลเจียงซู Shentong Co., ltd
บริษัทออกแบบและการผลิตมากกว่า 240 ชุดยิงตะขอขนาดใหญ่ที่ระเบิดเครื่องในประเทศ และต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ใช้ใน ThyssenKrupp ซีเมนส์ Getrag หุ่นยนต์สตุตการ์ตเยอรมนี ไต้หวันคองคอร์ด พลังงานนิวเคลียร์แห่งชาติจีน อุตสาหกรรมหนัก Sany ดูซานเกาหลี หนอน และอื่น ๆ บริษัท ในการก่อสร้างการยิงฟิลด์ KNNJOO เป็นผู้นำอุตสาหกรรม ความร่วมมือของบริษัทกับเซี่ยงไฮ้ Grandtower เหล็กโครงสร้าง เหล็กเบาบัตเลอร์และวิสาหกิจอื่น ๆ ระดับโลก บริษัทได้กลายเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของโครงสร้างเหล็ก Hangxiao พัฒนาหลากหลายยิงอิสระเทคโนโลยีอุปกรณ์ กับ Hangxiao ที่มีการดำเนินการบรรทัดเตรียมยิง และชนิดยิงระเบิดเครื่องโครงการของ 39 Hangxiao โรงงาน มณฑลซานตง Hangxiao, Hangxiao เหอหนาน , Hangxiao Hangxiao กานซู Hangxiao มณฑลเจียงซูเหอเป่ย Xiand #39 การ Hangxiao ฉงชิ่ง Hangxiao ซานซี Hangxiao ผ่านชนิดยิงระเบิดกระจายไปทั่ว domesticAnd ยังยิงไปต่างประเทศในเวลาเดียวกัน ใช้กับ NIC ญี่ปุ่น เกาหลี KPF ยิง project.in เครื่องยิงต่อเรือยนต์ที่ฟิลด์ KNNJOO มีคุณค่าของผู้เชี่ยวชาญ ลูกค้าที่โดดเด่นรวมถึง: BOMBARDIER, ALSTOM, FAW-VOLKSWAGENCUMMINS เครื่องยนต์ DONGFENG มอเตอร์ จำกัด รถ BEIBEN, CRRC เทียน จินไอซิน
ซูซูกิ เซี่ยงไฮ้ GKN ไดรฟ์เพลา NAC อู่ต่อ เรือ JIANGNAN โคมัตสึ และอื่น ๆ
บริษัทฯ ได้รับเกียรติจากจีนเหนือ กลุ่มอุตสาหกรรมยุทธศาสตร์ซัพพลายเออร์ TBEA ผู้ค้างชำระยังใช้ใน อุตสาหกรรมหนักฮุนไดของเกาหลีใต้ แม็กเดอมอตต์ คาวาซา กิ เครื่องยนต์ฟอร์ด (เม็กซิโก) และบริษัทอื่น ๆ ในพื้นที่อุตสาหกรรมอื่น ๆ KNNJOO เป็นดาวดวงใหม่ ผลิตภัณฑ์จะถูกนำไปใช้ในหลายสาขา เช่นลวดความเร็วสูงยิงระเบิดขด เครื่องยิงลวด เครื่องพ่นทรายท่อผนังภายใน และภายนอกการยิงเครื่อง สปริงกลม แหนบ เพลาข้อ เหวี่ยง เสริมสร้าง เกียร์
หุ่นยนต์อัตโนมัติ ม้วนพื้นผิว แถบโครงสร้างขนาดใหญ่ ทำความสะอาดคานบริษัทฯ ได้มีพัฒนาขนาดใหญ่ลูกค้าจำนวนมากเช่น SKF สวีเดน ปากีสถานอินเตอร์เนชั่นแนลเหล็ก อุตสาหกรรมนิวเคลียร์ฮิตาชิ DALENG, Candamp เหล็ก JFE ของญี่ปุ่น U กลุ่ม

shippment site (7).jpg

ขับเคลื่อน ด้วยนวัตกรรม ที่รู้จักกันทั่วโลก
นวัตกรรม เปลี่ยนแปลง และอย่างต่อเนื่องสร้างแรงบันดาลใจเราจะย้ายไปสู่ด้านหน้ากว้างขึ้น
ในปี บริษัทร่วมมือกับเยอรมนี วิศวกรญี่ปุ่น ทำให้บริษัทได้ถึง worldand #39; s ระดับสูงในการออกแบบผลิตภัณฑ์
บริษัทร่วมมือกับเยอรมันเทคโนโลยี พัฒนา 22-75Kw ตรงล้อชนิดระเบิดมีประสิทธิภาพสูง และได้รับสิทธิบัตรการรัฐ
มันเป็นล้อระเบิด onlyhigh-ไฟตรงชนิด ด้วยปัญญาอิสระในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเครื่องระดับไฮเอนด์ การส่งออกได้รับยกย่องจากลูกค้าในยุโรป และอเมริกา
กระบวนการผลิตและระดับของบริษัทฯ อยู่ในระดับสูงระหว่างประเทศ
นอกจากนี้ บริษัทได้ลงทุนอย่างมีนัยสำคัญ R andamp D ความแข็งแรงในแง่ของการยิงเครื่องสึกหรอส่วนวิจัยและพัฒนา วิจัยเทคโนโลยีระบบไหลเวียนโลหิต การยิงยิงระเบิดฝุ่นสิ่งแวดล้อม สำคัญเทคนิคการอัพเกรดของอุปกรณ์หลัก structuresAccelerate การกำจัดเทคโนโลยีย้อนหลัง ทำ companyand #39; s ยิงระเบิดอุปกรณ์มีข้อได้เปรียบที่สำคัญของชีวิตอีกต่อไป อัตราการบำรุงรักษาต่ำ สิ่งแวดล้อมที่โดดเด่นมาก และลดต้นทุนการดำเนินงานในอุตสาหกรรม ได้รับการยืนยันจากลูกค้าเก่า และใหม่ที่บ้าน และแนะนำ abroadTalent ในอนาคต
บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นของบุคลากรการฝึกอบรมกลยุทธ์และเป็นมืออาชีพมากความสามารถ
มีวิศวกรอาวุโส วิศวกรต่างประเทศจำนวนมาก และอื่น ๆ สามสิบวิจัยบุคลากรในบริษัทฯ และมีชั้นการติดตั้งและทดสอบระบบทีมและประสบการณ์พื ผู้ผลิตที่มีประสิทธิภาพรับประกันสำหรับสินค้าสั่งทำ วิจัย และพัฒนา ผลิต และส่ง
ความสำเร็จที่งดงามยังเป็นจุดเริ่มต้น

มีแนวโน้มที่ชัดเจนของเศรษฐกิจโลกาภิวัฒน์ บริษัทใส่ใหม่พัฒนาแนวคิด andquot สร้างระบบสามมิติชนะ สร้างโลกชั้นนำคุณภาพ andquot
ข้อกำหนดที่เข้มงวดเพื่อคุณภาพและกระบวนการ การเติบโตเป็นองค์กรมีชื่อเสียงของโลก และมุ่งมั่นที่จะเปิดขึ้น

shot blaster customers (35).jpg

หมวดหมู่สินค้า
To learn more, please click into each category ...
ชิงเต่า KNNJOO เครื่องอิงค์